Bạn có biết ván khuôn gỗ dày bao nhiêu?

Ván khuôn gỗ dày bao nhiêu là một trong những băn khoăn của những người đang tìm hiểu và có ý định mua về để thực hiện trong quá trình thi công các công trình xây dựng.

Ván khuôn gỗ dày bao nhiêuVán khuôn gỗ tự nhiên

Đây là ván khuôn được ghép từ các thanh gỗ tự nhiên và được xẻ theo độ dày rất phù hợp để có thể tạo thành các mặt phẳng phù hợp với việc đổ bê tông vào khối. Nó được xem là giống với ván khuôn định  hình và được gia công với diện tích nhỏ để có thể tạo thành khuôn đổ bê tông và cũng đòi hỏi phải có nhân lực để ghép các tấm mỏng với nhau. Vậy ván khuôn gỗ dày bao nhiêu cũng là một thắc mắc khi nói về ván khuôn gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó thì quá trình sử dụng cũng cần chú ý đến các yếu tố bên ngoài chẳng hạn như là: nhiệt độ, thời tiết…

Ván khuôn gỗ công nghiệp

Cũng được sản xuất từ gỗ tự nhiên thế nhưng mà ván khuôn gỗ công nghiệp được xử lý và chế biến để đảm bảo tính chất cơ lý, hóa học đồng đều hơn. Ván khuôn này có bề mặt phẳng và chống dính tốt do được phủ lớp phim cứng và bóng. Ưu điểm của ván khuôn gỗ công nghiệp là nó được chế tạo với các kích thước lớn, độ cao đồng đều nên việc lắp ráp và thi công nó cũng rất dễ dàng. Các lớp gỗ công nghiệp này được liên kết với nhau bởi các hình thức như đóng đinh, bắt vít, khoan… Các lớp gỗ này cũng có thể liên kết với nhau bằng lớp keo có khả năng bám dính tốt nên có khả năng chịu nước và độ ẩm cao.  Ván khuôn gỗ dày bao nhiêu cũng là 1 thắc mắc khi tìm hiểu về ván khuôn gỗ công nghiệp.

Hiện nay nó đang là một lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp xây dựng khi tiến hành thi công các công trình xây dựng.

Share This:

No votes yet.
Please wait...