Các lợi thế vượt trội của ván khuôn kênh mương

Được biết, ván khuôn kênh mương là một trong những loại ván khuôn có những đặc điểm vị trí đặc thù và rất quan trọng trong các công trình thủy lợi. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về loại ván khuôn này nhé!

Trong xây dựng, ván khuôn kênh mương cũng có khá nhiều loại và nhiều  kiểu dáng, kích thước có phần khác nhau, phù hợp  và đa dạng cho nhu cầu sử dụng của thị trường.

Các lợi thế vượt trội của ván khuôn kênh mương

Các lợi thế vượt trội của ván khuôn kênh mương

Việc sử dụng ván khuôn kênh mương nhằm để giúp cho các khối lượng bê tông này có thể kết cấu và định hình lại thành khối rắn chắn và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó nó cũng mang đến chất lượng tuyệt vời cho hiệu quả của công trình đang thi công cùng với việc đảm bảo kiểu dáng cho khối bê tông đó nữa.

Chính vì thế nên việc  lựa chọn các loại ván khuôn kênh mương cũng cần phải được tìm hiểu và tiến hành hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các loại ván khuôn kênh mương dựa trên quy trình sản xuất nghiêm ngặt, kiểm soát chất lượng hiệu quả và chắc chắn hơn.

Cần lưu ý rằng khi xác định chi phí đầu tư xây dựng cho công tác ván khuôn kênh mương có mặt cắt ngang hình chữ nhật, thì cần vận dụng các định mức dự toán tương tự đã được công bố để tính toán.

Ngoài ra việc vận dụng các định mức dự toán được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công bố phải phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, điều kiện thi công và biện pháp thi công. Trong trường hợp định mức trên không phù hợp với yêu cầu kỹ thuật cũng như điều kiện thi công và biện pháp thi công cụ thể của công trình thì chủ đầu tư tổ chức lập, điều chỉnh cho phù hợp theo quy định của pháp luật và trình cơ quan có thẩm quyền quyết định.

Share This:

No votes yet.
Please wait...