Đặc điểm chung của ván khuôn thép

Ván khuôn thép là một trong những khuôn mẫu tạm thời giống như tất cả các ván khuôn khác được gia công bằng thép và đã qua xử lý nhằm để tạo  nên hình thù các kết cấu công trình bê tông.

Có thể bạn quan tâm : báo giá ván ép coppha và ván ép phủ phim hòa phát

Ván khuôn thép có chức năng quan trọng là quyết định đến chất lượng cũng như bề mặt giúp cho kết cấu của bê tông được chắc chắn và an toàn hơn.

ván khuôn thép

ván khuôn thép

Chính vì là công trình tạm thời để phục vụ cho công trình nên khi vữa đã cứng thì công trình này được tháo ra. Vì vậy nên ván khuôn đóng xong phải đúng kích thước cấu kiện theo thiết kế và chắc chắn nhằm đảm bảo khả năng chịu lực của bê tông.

Ván khuôn thép so với các ván khuôn khác thì có những đặc điểm nổi bật là:

+ Ván khuôn thép có mức trọng tải lên đến 4 tấn cho mỗi khung cốp pha thép

+ Ván khuôn thép được làm từ loại thép Q42 dày 2ly, và các mối hàn đều dùng công nghệ hàn CO2 rất chắc chắn và đảm bảo an toàn cho thi công.

+ Cách vận hành và di chuyển cũng như tháo lắp của cốp pha thép gọn gàng, linh hoạt và nhanh chóng.

Ván khuôn thép hiện nay đang được sử dụng rất thông dụng cho các thị trường xây dựng ở Việt Nam và làVán khuôn thép 1.7m và 1.53m.

Tầm quan trọng của ván khuôn thép:

Hiện nay có một số công trình vẫn xem nhẹ tầm quan trọng của Ván khuôn thép cũng như công tác ván khuôn nên dẫn đến những sự đổ vỡ không đáng có khi thi công, gây ra không ít thiệt hại về người lao động cũng như chi phí đầu tư. Chính vì thế cho nên khi xây dựng 1 công trình thì cần tính đến sự quan trọng của ván khuôn. Hiện nay để có thể tìm được ván khuôn uy tín và chất lượng cũng không có gì khó khăn. Chỉ cần ngồi gõ google thôi là bạn cũng đã có thông tin như ý muốn rồi nhé!

Share This:

No votes yet.
Please wait...