Đặc điểm của ván ép phủ phim Hà Nội

Ván ép phủ phim Hà Nội đươc biết đến là dạng ván khuôn được phủ phim 2 mặt lên bề mặt của tấm ván dán chịu nước cũng như chịu lực và nhiệt tốt. Ván khuôn này có nhiều ưu điểm hơn so với các loại ván khuôn khác trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm  : Mua ván ép coppha phủ phim và ván khuôn và cốp pha

Ván ép phủ phim Hà Nội được tạo nên bởi các lớp gỗ được lạng mỏng liên kết với nhau bằng keo đặc và có khả năng chịu nước rất tốt. Chúng được dùng trong các công trình xây dưng và có thể được sử dụng luân chuyển được nhiều lần nên khi sử dụng sản phẩm ván gỗ phủ phim thì bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cũng như nhân công cho việc thi công các công trình

ván ép phủ phim hà Nội

ván ép phủ phim hà Nội

Hiện nay trên thị trường có cung cấp rất nhiều ván ép phủ phim hà Nội. Các đơn vị thi công công trình xây dựng tại Hà Nội và một số tỉnh thành gần Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể tìm được đơn vị uy tín để tìm mua ván ép phủ phim chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Với độ dày đa dạng từ  9 – 21mm, ván khuôn này uôn đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng.

Ván ép phủ phim Hà Nội có các tính năng và công dụng nổi bật. Việc tháo lắp ván khuôn này khá dễ dàng, bề mặt của ván khuôn cũng có độ phẳng tuyệt đối, diện tích mỗi tấm lớn với độ đồng đều cao, tạo ra những ưu thế vượt trội khi thi công diện tích sản lớn.

Ván ép phủ phim hà Nội cũng có thể dễ dàng trong việc cắt xẻ thành nhiều mảnh khác nhau và khả năng tái sử dụng cao. Ván ép có độ đàn hồi cao, ít bị cong vênh và có khả năng giảm công chống đỡ, hoàn toàn không bị biến dạng khi ngâm trong nước và mối mục. Để bảo quản nó một cách tốt nhất thì bạn cần phải làm khô bề mặt ván trước khi cất và để ván nằm trên bề mặt sàn.

 

Share This:

No votes yet.
Please wait...