Những sản phẩm ván khuôn bàn với chất lượng tốt nhất

Giàn giáo bàn, hệ giàn giáo coppha bàn  còn được gọi là ván khuôn bàn được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng của các nước tiên tiến với chi phí khá capo nhưng vẫn được ưa chuộng và tin tưởng bởi đảm bảo được chất lượng và sự tiện lợi cho các công trình thi công.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng về các mặt hàng chất lượng nhất hiện nay như: Doka, Thyssen, Feri… Nếu bạn có nhu cầu về các loại ván này có thể liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn hi vọng bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại.

ván khuôn bàn

ván khuôn bàn

Hãy cùng tìm hiểu về một số thông số cũng như cấu tạo về sản phẩm ván khuôn bàn

+ Cấu tạo hệ giàn giáo bàn:

– Ván coppha sàn, giá đỡ, bộ điều chỉnh và dịch chuyển.

– Một table form thông thường có kích thước diện tích khoảng 20-30 m2.

– Hệ giá khung gồm hệ đà ngang và ván sàn (ván phủ phim hoặc coppha kim loại), ván sàn liên kết cố định với đà ngang bằng bulong. Hệ khung là cột chống có thể điểu chỉnh khẩu độ và dịch chuyển bằng bánh xe.

+Bên cạnh đó sản phẩm cũng có những ưu điểm khiến người sử dụng cảm thấy thực sự hài lòng với chất lương mà nó mang lại như:

– Giảm chi phí lắp đặt tháo dỡ hệ coppha khi luân chuyển giữa các sàn.

– Công tác thao dỡ nhanh: cần cẩu chuyển hệ coppha ra ngoài ô phòng sau đó nâng lên.

– Tốn chi phí lắp dựng lúc ban đầu còn về sau việc di chuyển hệ coppha nhờ hệ thống thiết bị cẩu đảm nhiệm.

– Không cần tháo lắp liên tục hệ giàn giáo coppha giúp giảm thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ, giảm chi phí nhân công, hiệu quả cao.

Share This:

No votes yet.
Please wait...