Thuê ván khuôn dầm i33 Ở Hà Nội

Ván khuôn dầm i33 là ván khuôn dầm phụ và thường có dạng hình hộp. Ván khuôn này chịu áp lực ngang của bê tông và đáy họp nó cũng chịu áp lực của bê tông. Nếu như được cấu tạo không chính xác thì ván khuôn này có thể bị uốn dưới tác dụng của betong, tạo khe hở, làm chảy vữa ximang.

Hiện nay, ván khuôn này được dùng khá phổ biến trong các công trình xây dựng nhưng chi phí mua khá đắt nên người ta thường có nhu cầu thuê ván khuôn dầm i33.

 thuê ván khuôn dầm i33

thuê ván khuôn dầm i33

Khi ván khuôn này có chiều cao lớn thì có thể bổ sung thêm giằng bằng dây thép hoặc là bulong để có thể liên kết giữa hai thành ván khuôn và tại các vị trí giằng thì chắc chắn sẽ cần có các thanh cữ để làm nhiệm vụ cố định bề rộng ván khuôn dầm.

Thành của ván khuôn dầm i33 được làm với chiều dài từ 20 – 40mm. Kích thước chính của nó có được dựa vào kết quả tính toán. Và để có thể dễ dàng tháo ván khuôn ra thì cần phải được liên kết một cách ổn định và chính xác nhất. Hiện nay, để có thể thuê ván khuôn dầm i33 thì bạn chỉ cần tiến hành tìm kiếm theo đúng từ khóa lên trên google là đã có rất nhiều kết quả để bạn có thể lựa chọn rồi.

Mỗi một nối của ván khuôn dầm i33 vào dầm chính sẽ phải đảm bảo được rằng khi tháo dỡ sẽ dễ dàng. Khi cần giảm số lượng của các cột chống thì ván khuôn này cần được được làm theo dạng đáy treo. Các nẹp thành dầm thò dài xuống quá dưới ván đáy và cần phải liên kết với thanh ngang để có thể tạo thành gông để đỡ ván đáy dầm. Ở Hà Nội có khá nhiều địa điểm cho thuê ván khuôn dầm i33. Vì thế nên bạn sẽ gặp dễ dàng hơn khi tìm nó.

Share This:

No votes yet.
Please wait...