Category Archives: Tư vấn

Chất lượng sản phẩm ván khuôn góc tốt nhất hiện nay cho mọi công trình

Bạn biết đấy, ván khuôn góc được chia là hai loại đó là ván góc trong và ván góc ngoài. Chúng tôi có thể điểm qua cho bạn một số nội dung về sản phẩm của chúng tôi để bạn có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm.

ván khuôn góc

ván khuôn góc

Thứ nhất là ván khuôn trong: dùng ở vị trí chuyển góc của góc trong, góc lõm của tường và các loại cấu kiện. Ván khuôn góc ngoài: dùng ở vi trí chuyển góc của góc ngoài và góc lõm của dầm, cột, tường. Chúng đều cần thiết cho mọi công trình xây dựng nên mọi khách hàng đều cần đến nó cho công trình đang thi công của mình.

Nếu bạn có nhu cầu ván khuôn góc có thể liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất với mức chi phí hợp lí nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo được mức chi phí cực kì hấp dẫn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại trong từng sản phẩm nhé.

Tuy nhiên, một sản phẩm tốt phải kể đến nhiều yếu tố, thứ nhất là quy trình sản xuất, hai là công nghệ. Sản phẩm ván khuôn góc của chúng tôi được sản xuất theo quy trình hiện đại và cao cấp nhằm đảm bảo cho khách hàng sự an toàn cũng như sản phẩm đảm bảo nhất. Công trình có được tuổi thọ lâu bền với thời gian là nhờ những sản phẩm chất lượng như thế. Nhờ sự áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay  mà chúng tôi có được những sản phẩm tốt như thế nên bạn có thể yên tâm nhé.Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm với chất lượng cùng mức chi phí hấp dẫn nhất hiện nay cho chính bạn. Chúng tôi hi vọng sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Share This:

Ván khuôn dầm biên chất lượng nhất hiện nay

Ván khuôn dầm biên là một hệ ván khuôn sàn tạo nên bởi: ván sàn, hệ thống các thiết bị hỗ trợ đi kèm. Chúng tôi có nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

ván khuôn dầm biên

ván khuôn dầm biên

 Hệ thống giá đỡ cũng rất đảm bảo nên bạn có thể di chuyển và làm việc theo nhu cầu của khách hàng. Nhờ có hệ thống này mà chức năng làm việc của thiết bị này cũng tiện lợi và đảm bảo hơn rất nhiều. Trong đó hệ thống điều chỉnh bao gồm kích ở chân giá đỡ và bulong để điều chỉnh nâng hạn ván khuôn sàn khi lắp và tháo ván khuôn.

Để đảm bảo được hiệu quả cho quá trình làm việc thì khách hàng nên lưu ý đến quá trình lắp ráp ván khuôn dầm biên để đạt được kết quả như mong muốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và lắp ráp để có được chất lượng tốt nhất. Cùng tìm hiểu các bước như sau:

–  Chuẩn bị hiện trường, dựng sàn lắp ráp;

–  Căn cứ theo bản vẽ thiết kế, trước tiên lắp thanh cánh thượng, cánh hạ lần lượt dùng tấm kẹp và bulông xiết chặt;

–  Dùng bulông lắp ráp thanh cánh thượng, thanh cánh hạ với các thanh bụng thành từng tấm giàn mắt cáo riêng, rồi lắp ráp chân chống và điểm cẩu lắp;

–  Khi lắp ráp hai giàn mắt cáo xong, dựng lên và dùng gỗ thanh chống chắc chắn, sau đó lắp các thanh chống lực cắt, sườn khung ván khuôn bay;

–  Lắp ráp ván khuôn dầm, dầm mút thừa và lan can phòng hộ của sàn công tác;

Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí hợp lí nhất thị trường. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn tận tình và chu đáo nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

 

Share This:

Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quả

Bạn biết đấy, mọi công trình đều cần đến những vật liệu như ván, cốp pha chất lượng nhất để đảm bảo được tuổi thọ của công trình mình hoạt động. Và ván khuôn cong cũng là một trong những thiết bị cần thiết cho công trình của bạn.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ván khuôn cong. Chắc chắn là những ưu điểm của sản phẩm ván này đúng không nào? Cùng tôi tìm hiểu về các ưu điểm mà sản phẩm này cung cấp như sau:

Ván khuôn cong cho công trình của Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quảbạn hiệu quả

Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quả

– Được sản xuất tại công xưởng nên dễ hiện đại hoá, dễ kiểm tra chất lượng, năng suất cao, sản xuất nhiều giá thành sẽ hạ, có thể sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm có quy cách khác nhau, đáp ứng theo nhiều dạng địa hình và địa chất khác nhau.

– Thi công dễ dàng và chính xác, không cần mặt bằng rộng, bởi giải toả mặt bằng rất tốn kém, chỉ cần xà lan và cẩu vừa chuyên chở cấu kiện vừa ép cọc là thi công được.

– Tuổi thọ công trình cũng được nâng cao lên, bởi cọc ván BTCT dự ứng lực được sản xuất từ những vật liệu có cường độ cao, khả năng chịu lực tốt nên giảm được rất nhiều trọng lượng vật tư cho công trình, dễ thay thế cọc mới khi những cọc cũ gặp sự cố. Hơn nữa, cũng nhờ thép được chống gỉ, chống ăn mòn, không bị oxy hóa trong môi trường nước mặn cũng như nước phèn, chống được thẩm thấu nhờ sử dụng bằng vật liệu Vinyl cloride khá bền vững.

– Trong xây dựng nhà cao tầng ở thành phố dùng móng cọc ép, có thể dùng cọc ván BTCT dự ứng lực ép làm tường chắn chung quanh móng, để khi ép cọc, đất không bị dồn về những phía có thể gây hư hại những công trình cận kề (như làm nứt tường, sập đổ…)

Share This:

ván khuôn bó vỉa có chất lượng tốt nhất hiện nay

Đối với những người không làm xây dựng thì khái niệm ván khuôn bó vỉa còn khá xa lạ, không có kiến thức về sản phẩm sẽ khiến chúng ta hiểu sai về sản phẩm và bạn cần những thông tin về sản phẩm này để phục vụ cho công trình của mình đúng không nào.

Hãy cùng đọc bài viết này để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé!

ván khuôn bó vỉa có chất lượng tốt nhất hiện nay

ván khuôn bó vỉa có chất lượng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, ván khuôn bó vỉa  được sử dụng nhiều trong các công trình, ván khuôn bó vỉa dường như tương tự với các loại ván khuôn định hình về đặc điểm, ưu điểm khi sử dụng.

Tuy nhiên, chúng ta cần biết cách sử dụng để đạt được hiệu quả cao nhất với chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất. HI vọng bạn sẽ luôn tin tưởng và đến với chúng tôi.

Ván khuôn bó vỉa được dùng để định hình đổ bê tông các vị trí đa dạng tùy thuộc vào mục đích của người sử dụng hiện nay trên thị trường cho công trình xây dựng của mình. Các loại ván khuôn bó vỉa có thể đáp ứng tốt các biện pháp thi công với nhiều quy mô công trình khác nhau, kích thước của ván khuôn thì tuỳ theo vào thiết kế của công trình khác nhau. Do đó việc lựa chọn và tính toán các ván khuôn bó vỉa cũng trở nên quan trọng hơn khi có mong muốn sử dụng và mang lại hiệu quả cao cũng như đáp ứng tính an toàn và tiết kiệm. nếu bạn muốn có được những sản phẩm với mức chi phí hấp dẫn nhất có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi tin rằng, khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.

Share This:

Ván khuôn bên tông lót móng cho mọi công trình hiện nay

Nếu công trình của bạn cần đến những ván bê tông lót móng chất lượng nhất có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hài lòng về chất lượng. Hiện nay, nhiều công trình không đảm bảo được chất lượng nên tuổi thọ công trình không cao và thường xuyên phải sửa chữa nên bạn hãy lưu ý nhé. Hãy cùng tôi tham khảo về một số ưu điểm của sản phẩm như sau:

ván khuôn bê tông lót móng

ván khuôn bê tông lót móng

– Kết cấu sau khi thi công xong đảm bảo độ kín, khít. Với bề rộng cọc lớn sẽ phát huy tác dụng chắn các loại vật liệu, ngăn nước. Phù hợp với các công trình có chênh lệch áp lực trước và sau khi đóng cọc như ở mố cầu và đường dẫn.

– Cường độ chịu lực cao: tiết diện dạng sóng và đặc tính dự ứng lực làm tăng độ cứng và khả năng chịu lực của ván

– Chất lượng cao: do được sản xuất bởi quy trình công nghệ theo tiêu chuẩn, được quản lý chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Thép được chống rỉ, chống ăn mòn, không bị ô xy hoá trong môi trường nước mặn cùng như nước phèn, chống được thẩm thấu nhờ sử dụng jont bằng vật liệu Vinyl cloride khá bền vững.

– Giá thành dễ chấp nhận so với ứng dụng công nghệ truyền thống, bởi cọc ván BTCT dự ứng lực được sản xuất từ những vật liệu có cường độ cao, khả năng chịu lực tốt nên giảm được rất nhiều trọng lượng vật tư cho công trình (so với công nghệ truyền thống).

Tôi tin rằng với những ưu điểm mà sản phẩm ván khuôn bê tông lót móng Có được sẽ mang lại cho công trình của bạn những điểm cộng về chất lượng. hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

Share This:

Ván khuôn bê tông hiện đại và chất lượng nhất hiện nay

ván khuôn bê tông có được sự chắc chắn và đảm bảo cho mọi công trình là nhờ những cơ cấu và thành phần câu tạo của nó. Những ván khuôn bê tông thường có thể lắp đặt nhanh chóng và tự công nhân côn trình có thể tự làm được nhưng mất khá nhiều thời gian và chi phí nếu như khi cần mới làm để phục vụ cho nhu cầu của công trình.

Chúng tôi chuyên buôn bán ván khuôn bê tông cho mọi công trình lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức chi phí hấp dẫn nhất.

ván khuôn bê tông

ván khuôn bê tông

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng không ngừng tăng lên về số lượng và chất lượng nên chúng tôi đã mở rộng phạm vi kinh doanh của mình để có thể phục vụ cho mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất. nếu bạn có nhu cầu có thể đến với chúng tôi để có được chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng về những sản phẩm của mình nên bạn hãy yên tâm nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách tận tình nhất.

Với lớp bê tông chất lượng và chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng cho công trình của mình. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng tốt nhất. ván khuôn bê tông Hiện nay, khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi mang lại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hi vọng rằng, chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn để bạn luon cảm thấy hài lòng và yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Share This:

Ván khuôn bê tông đúc sẵn cho mọi công trình

Ván khuôn bê tông đúc sẵn là một trong số những vật liệu cần thiết của mọi công trình hiện nay, nếu bạn muốn có được công trình hiện đại và tốt đẹp nhất, có thể liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết  mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nên bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Những sản phẩm chất lượng sẽ là lời cam kết mà chúng tôi đảm bảo với bạn nên hãy yên tâm nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

ván khuôn bê tông đúc sẵn

ván khuôn bê tông đúc sẵn

Hiện nay, chúng tôi cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nên bạn có thể tin tưởng khi sử dụng. Với những cấu tạo chắc chắn và phức tạp, nó luôn đảm bảo được tính bền vững của mọi công trình. Bên trong có cừ ván bê tông, cừ ván bê tông cốt thép hay còn gọi là cọc ván bê tông cốt thép hay tường cọc ván là một dạng đặt biệt của tường chắn đất, thường được sử dụng để bảo vệ các công trình ven sông kết hợp với việc chống xói lở bờ sông. Miền nam triển khai rất nhiều công trình bờ kè sử dụng công nghệ này. Từ trước đến nay các công trình xây dựng, giao thông, cầu cảng, công trình kè vẫn thường được sử dụng là cọc bê tông để đảm bảo được công trình hoạt động thuận lợi và đảm bảo. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo cho bạn được nhu cầu về sản phẩm với chất lượng tốt nhất nên bạn có thể tin tưởng khi đến với chúng tôi.

Với những ván khuôn bê tông đúc sẵn thì chất lượng luôn được đảm bảo nên bạn có thể áp dụng cho công trình của mình một cách hiệu quả nhất.

Share This:

ván khuôn bê tông cốt thép với chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng

Nếu như ván khuôn bên tông chắc chắn và được nhiều công trình sử dụng thì ván khuôn bê tông cốt thép còn chắc chắn và đảm bảo cho công trình của bạn hơn. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu và nhu cầu của từng chi tiết của công trình mà khi thì chúng ta cần đến ván khuôn bê tông cốt thép,

cũng có khi chúng ta cần đến ván khuôn bê tông. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn mọi sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn cam kết mọi yêu cầu về chất lượng mà bạn đặt ra nên bạn hãy yên tâm nhé.

ván khuôn bê tông cốt thép

ván khuôn bê tông cốt thép

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động và làm việc trên thị trường nên bạn có thể tin tưởng chúng tôi. nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi chuyên phục vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ván khuôn bê tông cốt thép với chất lượng tuyệt vời nhất.

Ai cũng muốn có cho công trình của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nên chúng tôi cũng luôn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cung cấp những sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng được sự bền vững của mọi công trình. Chúng tôi hi vọng, với những nỗ lực của mình sẽ được khách hàng công nhận và ưa chuộng, yêu mến. nếu bạn có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Share This:

Hệ thống ván khuôn dầm nổi cho hệ thống công trình xây dựng của bạn

Bạn biết đấy, vai trò của ván khuôn dầm nổi là cực kì quan trọng nếu bạn muốn có được chất lượng dịch vụ như mong muốn. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hiện nay, có nhiều cơ sở làm giả, làm những sản phẩm kém chất lượng nên bạn hãy lưu ý và tham khảo để lựa chọn cơ sở cung cấp tốt nhất nhé. Hi vọng bạn sẽ tìm được cơ sở tốt nhất. Chúng tôi tin rằng cơ sở chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho mọi công trình dù lớn hay nhỏ.

Ván khuôn dầm có các mối nối đảm bảo sự tiện lợi cho mọi công trình nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Chúng tôi đảm bảo cho bạn được hệ thống làm việc hiệu quả nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hệ thống dịch chuyển ngang có thể là các thiết bị trượt hoặc lăn tay các xe nhỏ đặt dưới chân hệ thống giá đỡ để ván khuôn bay có thể dịch chuyển ổ định ra ngoài gian nhà đã đổ betong. Từ đây cần cẩu có thể đưa ván khuôn lên tầng trên để tiếp tục thi công. Vì vậy, ván khuôn bay chỉ được sử dụng khi tường trong và cột đã đổ betong xong, còn tường ngoài chưa xây.

Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có được ván khuôn dầm nổi với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo sản phẩm với chất lượng đảm bảo, được kiểm chứng bởi các cơ quan có thẩm quyền cùng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên bạn có thể yên tâm nhé. Dịch vụ sau bán cũng rất tận tình nên khách hàng có thể yên tâm và tin cậy.

Share This:

Những thông tin cần biết về ván khuôn bản mặt cầu

Nếu bạn đang cần những thông tin về  ván khuôn bản mặt cầu để hiểu hơn về nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật rõ ràng về sản phẩm. Với chất lượng tốt và mức giá hợp lí, nó được xem là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình xây dựng của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng nhất nên bạn có thể yên tâm nhé. Mọi chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và được tư vấn một cách chi tiết nhất. Hiện nay, với nhiều sản phẩm có chất lượng khác nhau nên bạn cũng nên lựa chọn và tham khảo thật kỹ càng để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

ván khuôn bản mặt cầu

ván khuôn bản mặt cầu

Các nhà thi công thường yêu cầu ván khuôn bản mặt cầu Với số lượng lớn và yêu cầu phải là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên việc lựa chọn cơ sở cũng là điều cực kì quan trọng. Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp và phân phối lớn với nhiều chủng loại khác nhau với mức giá hấp dẫn nhất nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Sau khi bạn đặt mua sản phẩm của chúng tôi, ngay lập tức sẽ có đội ngũ nhân viên chuyển hàng đến nơi cho công trình của bạn theo yêu cầu. Hiện nay, cơ sở chúng tôi  có nhiều chi nhánh với những sản phẩm có chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Hi vọng bạn sẽ đến với chúng tôi để có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Share This: