Category Archives: Tư vấn

Chất lượng sản phẩm ván khuôn góc tốt nhất hiện nay cho mọi công trình

Bạn biết đấy, ván khuôn góc được chia là hai loại đó là ván góc trong và ván góc ngoài. Chúng tôi có thể điểm qua cho bạn một số nội dung về sản phẩm của chúng tôi để bạn có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm.

ván khuôn góc

ván khuôn góc

Thứ nhất là ván khuôn trong: dùng ở vị trí chuyển góc của góc trong, góc lõm của tường và các loại cấu kiện. Ván khuôn góc ngoài: dùng ở vi trí chuyển góc của góc ngoài và góc lõm của dầm, cột, tường. Chúng đều cần thiết cho mọi công trình xây dựng nên mọi khách hàng đều cần đến nó cho công trình đang thi công của mình.

Nếu bạn có nhu cầu ván khuôn góc có thể liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm tốt nhất với mức chi phí hợp lí nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo được mức chi phí cực kì hấp dẫn nên bạn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng tôi mang lại trong từng sản phẩm nhé.

Tuy nhiên, một sản phẩm tốt phải kể đến nhiều yếu tố, thứ nhất là quy trình sản xuất, hai là công nghệ. Sản phẩm ván khuôn góc của chúng tôi được sản xuất theo quy trình hiện đại và cao cấp nhằm đảm bảo cho khách hàng sự an toàn cũng như sản phẩm đảm bảo nhất. Công trình có được tuổi thọ lâu bền với thời gian là nhờ những sản phẩm chất lượng như thế. Nhờ sự áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay  mà chúng tôi có được những sản phẩm tốt như thế nên bạn có thể yên tâm nhé.Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm với chất lượng cùng mức chi phí hấp dẫn nhất hiện nay cho chính bạn. Chúng tôi hi vọng sản phẩm của mình sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Share This:

Ván khuôn dầm biên chất lượng nhất hiện nay

Ván khuôn dầm biên là một hệ ván khuôn sàn tạo nên bởi: ván sàn, hệ thống các thiết bị hỗ trợ đi kèm. Chúng tôi có nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

ván khuôn dầm biên

ván khuôn dầm biên

 Hệ thống giá đỡ cũng rất đảm bảo nên bạn có thể di chuyển và làm việc theo nhu cầu của khách hàng. Nhờ có hệ thống này mà chức năng làm việc của thiết bị này cũng tiện lợi và đảm bảo hơn rất nhiều. Trong đó hệ thống điều chỉnh bao gồm kích ở chân giá đỡ và bulong để điều chỉnh nâng hạn ván khuôn sàn khi lắp và tháo ván khuôn.

Để đảm bảo được hiệu quả cho quá trình làm việc thì khách hàng nên lưu ý đến quá trình lắp ráp ván khuôn dầm biên để đạt được kết quả như mong muốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và lắp ráp để có được chất lượng tốt nhất. Cùng tìm hiểu các bước như sau:

–  Chuẩn bị hiện trường, dựng sàn lắp ráp;

–  Căn cứ theo bản vẽ thiết kế, trước tiên lắp thanh cánh thượng, cánh hạ lần lượt dùng tấm kẹp và bulông xiết chặt;

–  Dùng bulông lắp ráp thanh cánh thượng, thanh cánh hạ với các thanh bụng thành từng tấm giàn mắt cáo riêng, rồi lắp ráp chân chống và điểm cẩu lắp;

–  Khi lắp ráp hai giàn mắt cáo xong, dựng lên và dùng gỗ thanh chống chắc chắn, sau đó lắp các thanh chống lực cắt, sườn khung ván khuôn bay;

–  Lắp ráp ván khuôn dầm, dầm mút thừa và lan can phòng hộ của sàn công tác;

Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí hợp lí nhất thị trường. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn tận tình và chu đáo nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

 

Share This:

Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quả

Bạn biết đấy, mọi công trình đều cần đến những vật liệu như ván, cốp pha chất lượng nhất để đảm bảo được tuổi thọ của công trình mình hoạt động. Và ván khuôn cong cũng là một trong những thiết bị cần thiết cho công trình của bạn.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ván khuôn cong. Chắc chắn là những ưu điểm của sản phẩm ván này đúng không nào? Cùng tôi tìm hiểu về các ưu điểm mà sản phẩm này cung cấp như sau:

Ván khuôn cong cho công trình của Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quảbạn hiệu quả

Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quả

– Được sản xuất tại công xưởng nên dễ hiện đại hoá, dễ kiểm tra chất lượng, năng suất cao, sản xuất nhiều giá thành sẽ hạ, có thể sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm có quy cách khác nhau, đáp ứng theo nhiều dạng địa hình và địa chất khác nhau.

– Thi công dễ dàng và chính xác, không cần mặt bằng rộng, bởi giải toả mặt bằng rất tốn kém, chỉ cần xà lan và cẩu vừa chuyên chở cấu kiện vừa ép cọc là thi công được.

– Tuổi thọ công trình cũng được nâng cao lên, bởi cọc ván BTCT dự ứng lực được sản xuất từ những vật liệu có cường độ cao, khả năng chịu lực tốt nên giảm được rất nhiều trọng lượng vật tư cho công trình, dễ thay thế cọc mới khi những cọc cũ gặp sự cố. Hơn nữa, cũng nhờ thép được chống gỉ, chống ăn mòn, không bị oxy hóa trong môi trường nước mặn cũng như nước phèn, chống được thẩm thấu nhờ sử dụng bằng vật liệu Vinyl cloride khá bền vững.

– Trong xây dựng nhà cao tầng ở thành phố dùng móng cọc ép, có thể dùng cọc ván BTCT dự ứng lực ép làm tường chắn chung quanh móng, để khi ép cọc, đất không bị dồn về những phía có thể gây hư hại những công trình cận kề (như làm nứt tường, sập đổ…)

Share This:

Ván khuôn bê tông hiện đại và chất lượng nhất hiện nay

ván khuôn bê tông có được sự chắc chắn và đảm bảo cho mọi công trình là nhờ những cơ cấu và thành phần câu tạo của nó. Những ván khuôn bê tông thường có thể lắp đặt nhanh chóng và tự công nhân côn trình có thể tự làm được nhưng mất khá nhiều thời gian và chi phí nếu như khi cần mới làm để phục vụ cho nhu cầu của công trình.

Chúng tôi chuyên buôn bán ván khuôn bê tông cho mọi công trình lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức chi phí hấp dẫn nhất.

ván khuôn bê tông

ván khuôn bê tông

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng không ngừng tăng lên về số lượng và chất lượng nên chúng tôi đã mở rộng phạm vi kinh doanh của mình để có thể phục vụ cho mọi khách hàng với chất lượng tốt nhất. nếu bạn có nhu cầu có thể đến với chúng tôi để có được chất lượng tốt nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng về những sản phẩm của mình nên bạn hãy yên tâm nhé. Mọi thắc mắc về sản phẩm của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp một cách tận tình nhất.

Với lớp bê tông chất lượng và chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng cho công trình của mình. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng tốt nhất. ván khuôn bê tông Hiện nay, khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng của sản phẩm mà chúng tôi mang lại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hi vọng rằng, chúng tôi sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn để bạn luon cảm thấy hài lòng và yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Share This:

ván khuôn bê tông cốt thép với chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng

Nếu như ván khuôn bên tông chắc chắn và được nhiều công trình sử dụng thì ván khuôn bê tông cốt thép còn chắc chắn và đảm bảo cho công trình của bạn hơn. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu và nhu cầu của từng chi tiết của công trình mà khi thì chúng ta cần đến ván khuôn bê tông cốt thép,

cũng có khi chúng ta cần đến ván khuôn bê tông. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho bạn mọi sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi sẽ luôn cam kết mọi yêu cầu về chất lượng mà bạn đặt ra nên bạn hãy yên tâm nhé.

ván khuôn bê tông cốt thép

ván khuôn bê tông cốt thép

Chúng tôi với nhiều năm hoạt động và làm việc trên thị trường nên bạn có thể tin tưởng chúng tôi. nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi chuyên phục vụ cho khách hàng với chất lượng tốt nhất nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ván khuôn bê tông cốt thép với chất lượng tuyệt vời nhất.

Ai cũng muốn có cho công trình của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nên chúng tôi cũng luôn cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng cung cấp những sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng được sự bền vững của mọi công trình. Chúng tôi hi vọng, với những nỗ lực của mình sẽ được khách hàng công nhận và ưa chuộng, yêu mến. nếu bạn có nhu cầu, hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất nhé.

Share This:

Hệ thống ván khuôn dầm nổi cho hệ thống công trình xây dựng của bạn

Bạn biết đấy, vai trò của ván khuôn dầm nổi là cực kì quan trọng nếu bạn muốn có được chất lượng dịch vụ như mong muốn. Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ tốt nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Hiện nay, có nhiều cơ sở làm giả, làm những sản phẩm kém chất lượng nên bạn hãy lưu ý và tham khảo để lựa chọn cơ sở cung cấp tốt nhất nhé. Hi vọng bạn sẽ tìm được cơ sở tốt nhất. Chúng tôi tin rằng cơ sở chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho mọi công trình dù lớn hay nhỏ.

Ván khuôn dầm có các mối nối đảm bảo sự tiện lợi cho mọi công trình nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Chúng tôi đảm bảo cho bạn được hệ thống làm việc hiệu quả nhất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hệ thống dịch chuyển ngang có thể là các thiết bị trượt hoặc lăn tay các xe nhỏ đặt dưới chân hệ thống giá đỡ để ván khuôn bay có thể dịch chuyển ổ định ra ngoài gian nhà đã đổ betong. Từ đây cần cẩu có thể đưa ván khuôn lên tầng trên để tiếp tục thi công. Vì vậy, ván khuôn bay chỉ được sử dụng khi tường trong và cột đã đổ betong xong, còn tường ngoài chưa xây.

Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để có được ván khuôn dầm nổi với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo sản phẩm với chất lượng đảm bảo, được kiểm chứng bởi các cơ quan có thẩm quyền cùng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên bạn có thể yên tâm nhé. Dịch vụ sau bán cũng rất tận tình nên khách hàng có thể yên tâm và tin cậy.

Share This:

Những thông tin cần biết về ván khuôn bản mặt cầu

Nếu bạn đang cần những thông tin về  ván khuôn bản mặt cầu để hiểu hơn về nó, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thật rõ ràng về sản phẩm. Với chất lượng tốt và mức giá hợp lí, nó được xem là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình xây dựng của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm chất lượng nhất nên bạn có thể yên tâm nhé. Mọi chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và được tư vấn một cách chi tiết nhất. Hiện nay, với nhiều sản phẩm có chất lượng khác nhau nên bạn cũng nên lựa chọn và tham khảo thật kỹ càng để nhận được những sản phẩm tốt nhất.

ván khuôn bản mặt cầu

ván khuôn bản mặt cầu

Các nhà thi công thường yêu cầu ván khuôn bản mặt cầu Với số lượng lớn và yêu cầu phải là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nên việc lựa chọn cơ sở cũng là điều cực kì quan trọng. Chúng tôi là cơ sở chuyên cung cấp và phân phối lớn với nhiều chủng loại khác nhau với mức giá hấp dẫn nhất nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Sau khi bạn đặt mua sản phẩm của chúng tôi, ngay lập tức sẽ có đội ngũ nhân viên chuyển hàng đến nơi cho công trình của bạn theo yêu cầu. Hiện nay, cơ sở chúng tôi  có nhiều chi nhánh với những sản phẩm có chất lượng tốt nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Hi vọng bạn sẽ đến với chúng tôi để có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Share This:

Những thông tin cần biết về ván ép phủ phim cho mọi khách hàng

Bạn biết đấy, nhu cầu về vật liệu thi công công trình đang ngày càng tăng cao và yêu cầu về chất lượng sản phẩm cũng không hề giảm xuống. Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Với những thắc mắc của khách hàng hiện nay cũng được chùn tôi giải đáp một cách chu đáo nhất. Những điều bạn cần giải đáp sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình nhất nên đừng lo vì những điều bạn không biết sẽ được giải thích một cách cặn kẽ nhất có thể.

thông số kỹ thuật ván ép phủ phim

thông số kỹ thuật ván ép phủ phim

Nếu bạn có nhu cầu về ván ép phủ phim có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được mức chi phí hấp dẫn nhất. Các loại sản phẩm có nhiều loại đến từ thương hiệu khác nhau và có các thông số kỹ thuật ván ép phủ phim Đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng sao cho phù hợp với nhu cầu mà công trình của bạn đặt ra. Chất lượng của sản phẩm là điều không phải bàn vì hoàn toàn chất lượng, được các chuyên gian kiểm chứng về chất lượng với yêu cầu đặt ra đã được đáp ứng. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

thông số kỹ thuật ván ép phủ phim là những con số mà chúng ta cần được giải đáp một cách chi tiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Đó là những con số thông thường với tiêu chuẩn đã được đề ra và kiểm chứng bởi các chuyên gia xây dựng. Nếu bạn là người thường xuyên làm các công trình có thể liên hệ với chúng tôi và được giải đáp một cách chu đáo  nhất.

Share This:

Những thắc mắc cần được giản đáp về gỗ ván khuôn nhóm mấy

Thương hiệu vấn luôn là yếu tố cực kì quan trọng, được các khách hàng lựa chọn rất kĩ càng khi mua sản phảm và sản phẩm vật liệu xây dựng cũng không là ngoại lệ. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất có thể mang lại cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Nếu  bạn còn phân vân chưa biết nên mau vật liệu ván ở đâu để được tư vấn rõ ràng và nhận được mức giá hấp dẫn thì có thể đến với chúng tôi nhé.

Mọi thắc mắc của quý khách như “gỗ ván khuôn nhóm mấy” thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vân thật kĩ càng trước khi mua sản phẩm nhé!

gỗ ván khuôn nhóm mấy

gỗ ván khuôn nhóm mấy

Gỗ ván khuôn được sản xuất theo công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu với sự giám sát về chất lượng một cách chặt chẽ. Chất lượng đạt tiêu chuẩn luôn khiến khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng cho công trình của mình. Nếu bạn đang mong muốn xây dựng cho công trình của mình với chất lượng tốt nhất thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng tôt nhất.

Chắc hẳn nhiều người cũng phân vân không biết gỗ ván khuôn nhóm mấy nhưng khi đến với chúng tôi bạn sẽ rõ về sản phẩm bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm có thể tư vấn cho mọi khách hàng những kiến thức cần bổ sung. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được chất lượng tốt nhất. Hiện nay, hệ thống nhân viên tư vấn khách hàng của chúng tôi đã được bổ sung về số lượng để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi cần thiết. nếu bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi ngay nhé!

Share This:

Những sản phẩm ván khuôn bàn với chất lượng tốt nhất

Giàn giáo bàn, hệ giàn giáo coppha bàn  còn được gọi là ván khuôn bàn được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng của các nước tiên tiến với chi phí khá capo nhưng vẫn được ưa chuộng và tin tưởng bởi đảm bảo được chất lượng và sự tiện lợi cho các công trình thi công.

Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng về các mặt hàng chất lượng nhất hiện nay như: Doka, Thyssen, Feri… Nếu bạn có nhu cầu về các loại ván này có thể liên hệ với chúng tôi để có được chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn hi vọng bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng với chất lượng mà chúng tôi mang lại.

ván khuôn bàn

ván khuôn bàn

Hãy cùng tìm hiểu về một số thông số cũng như cấu tạo về sản phẩm ván khuôn bàn

+ Cấu tạo hệ giàn giáo bàn:

– Ván coppha sàn, giá đỡ, bộ điều chỉnh và dịch chuyển.

– Một table form thông thường có kích thước diện tích khoảng 20-30 m2.

– Hệ giá khung gồm hệ đà ngang và ván sàn (ván phủ phim hoặc coppha kim loại), ván sàn liên kết cố định với đà ngang bằng bulong. Hệ khung là cột chống có thể điểu chỉnh khẩu độ và dịch chuyển bằng bánh xe.

+Bên cạnh đó sản phẩm cũng có những ưu điểm khiến người sử dụng cảm thấy thực sự hài lòng với chất lương mà nó mang lại như:

– Giảm chi phí lắp đặt tháo dỡ hệ coppha khi luân chuyển giữa các sàn.

– Công tác thao dỡ nhanh: cần cẩu chuyển hệ coppha ra ngoài ô phòng sau đó nâng lên.

– Tốn chi phí lắp dựng lúc ban đầu còn về sau việc di chuyển hệ coppha nhờ hệ thống thiết bị cẩu đảm nhiệm.

– Không cần tháo lắp liên tục hệ giàn giáo coppha giúp giảm thời gian thi công, đẩy nhanh tiến độ, giảm chi phí nhân công, hiệu quả cao.

Share This: