Ván khuôn bên tông lót móng cho mọi công trình hiện nay

Nếu công trình của bạn cần đến những ván bê tông lót móng chất lượng nhất có thể liên hệ với chúng tôi để có được sự hài lòng về chất lượng. Hiện nay, nhiều công trình không đảm bảo được chất lượng nên tuổi thọ công trình không cao và thường xuyên phải sửa chữa nên bạn hãy lưu ý nhé. Hãy cùng tôi tham khảo về một số ưu điểm của sản phẩm như sau:

ván khuôn bê tông lót móng

ván khuôn bê tông lót móng

– Kết cấu sau khi thi công xong đảm bảo độ kín, khít. Với bề rộng cọc lớn sẽ phát huy tác dụng chắn các loại vật liệu, ngăn nước. Phù hợp với các công trình có chênh lệch áp lực trước và sau khi đóng cọc như ở mố cầu và đường dẫn.

– Cường độ chịu lực cao: tiết diện dạng sóng và đặc tính dự ứng lực làm tăng độ cứng và khả năng chịu lực của ván

– Chất lượng cao: do được sản xuất bởi quy trình công nghệ theo tiêu chuẩn, được quản lý chất lượng chặt chẽ trong quá trình sản xuất. Thép được chống rỉ, chống ăn mòn, không bị ô xy hoá trong môi trường nước mặn cùng như nước phèn, chống được thẩm thấu nhờ sử dụng jont bằng vật liệu Vinyl cloride khá bền vững.

– Giá thành dễ chấp nhận so với ứng dụng công nghệ truyền thống, bởi cọc ván BTCT dự ứng lực được sản xuất từ những vật liệu có cường độ cao, khả năng chịu lực tốt nên giảm được rất nhiều trọng lượng vật tư cho công trình (so với công nghệ truyền thống).

Tôi tin rằng với những ưu điểm mà sản phẩm ván khuôn bê tông lót móng Có được sẽ mang lại cho công trình của bạn những điểm cộng về chất lượng. hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

Share This:

No votes yet.
Please wait...