Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quả

Bạn biết đấy, mọi công trình đều cần đến những vật liệu như ván, cốp pha chất lượng nhất để đảm bảo được tuổi thọ của công trình mình hoạt động. Và ván khuôn cong cũng là một trong những thiết bị cần thiết cho công trình của bạn.

Tại sao chúng ta nên sử dụng ván khuôn cong. Chắc chắn là những ưu điểm của sản phẩm ván này đúng không nào? Cùng tôi tìm hiểu về các ưu điểm mà sản phẩm này cung cấp như sau:

Ván khuôn cong cho công trình của Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quảbạn hiệu quả

Ván khuôn cong cho công trình của bạn hiệu quả

– Được sản xuất tại công xưởng nên dễ hiện đại hoá, dễ kiểm tra chất lượng, năng suất cao, sản xuất nhiều giá thành sẽ hạ, có thể sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm có quy cách khác nhau, đáp ứng theo nhiều dạng địa hình và địa chất khác nhau.

– Thi công dễ dàng và chính xác, không cần mặt bằng rộng, bởi giải toả mặt bằng rất tốn kém, chỉ cần xà lan và cẩu vừa chuyên chở cấu kiện vừa ép cọc là thi công được.

– Tuổi thọ công trình cũng được nâng cao lên, bởi cọc ván BTCT dự ứng lực được sản xuất từ những vật liệu có cường độ cao, khả năng chịu lực tốt nên giảm được rất nhiều trọng lượng vật tư cho công trình, dễ thay thế cọc mới khi những cọc cũ gặp sự cố. Hơn nữa, cũng nhờ thép được chống gỉ, chống ăn mòn, không bị oxy hóa trong môi trường nước mặn cũng như nước phèn, chống được thẩm thấu nhờ sử dụng bằng vật liệu Vinyl cloride khá bền vững.

– Trong xây dựng nhà cao tầng ở thành phố dùng móng cọc ép, có thể dùng cọc ván BTCT dự ứng lực ép làm tường chắn chung quanh móng, để khi ép cọc, đất không bị dồn về những phía có thể gây hư hại những công trình cận kề (như làm nứt tường, sập đổ…)

Share This:

No votes yet.
Please wait...