Ván khuôn dầm biên chất lượng nhất hiện nay

Ván khuôn dầm biên là một hệ ván khuôn sàn tạo nên bởi: ván sàn, hệ thống các thiết bị hỗ trợ đi kèm. Chúng tôi có nhiều sản phẩm với chất lượng tốt nhất nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng.

ván khuôn dầm biên

ván khuôn dầm biên

 Hệ thống giá đỡ cũng rất đảm bảo nên bạn có thể di chuyển và làm việc theo nhu cầu của khách hàng. Nhờ có hệ thống này mà chức năng làm việc của thiết bị này cũng tiện lợi và đảm bảo hơn rất nhiều. Trong đó hệ thống điều chỉnh bao gồm kích ở chân giá đỡ và bulong để điều chỉnh nâng hạn ván khuôn sàn khi lắp và tháo ván khuôn.

Để đảm bảo được hiệu quả cho quá trình làm việc thì khách hàng nên lưu ý đến quá trình lắp ráp ván khuôn dầm biên để đạt được kết quả như mong muốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và lắp ráp để có được chất lượng tốt nhất. Cùng tìm hiểu các bước như sau:

–  Chuẩn bị hiện trường, dựng sàn lắp ráp;

–  Căn cứ theo bản vẽ thiết kế, trước tiên lắp thanh cánh thượng, cánh hạ lần lượt dùng tấm kẹp và bulông xiết chặt;

–  Dùng bulông lắp ráp thanh cánh thượng, thanh cánh hạ với các thanh bụng thành từng tấm giàn mắt cáo riêng, rồi lắp ráp chân chống và điểm cẩu lắp;

–  Khi lắp ráp hai giàn mắt cáo xong, dựng lên và dùng gỗ thanh chống chắc chắn, sau đó lắp các thanh chống lực cắt, sườn khung ván khuôn bay;

–  Lắp ráp ván khuôn dầm, dầm mút thừa và lan can phòng hộ của sàn công tác;

Nếu bạn có nhu cầu hãy đến với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí hợp lí nhất thị trường. Ngoài ra, bạn còn được tư vấn tận tình và chu đáo nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng.

 

Share This:

No votes yet.
Please wait...