Ván khuôn đế cống tròn là dạng ván khuôn như thế nào?

Ván khuôn đế cống tròn hay còn gọi là cốp pha tròn và được thiết kế với nhiều vật liệu khác nhau, có thể là bằng nhôm hoặc bằng thép nhưng ưa chuộng nhất vẫn là thép vì độ bền cao, sử dụng dễ dàng hơn. Ván khuôn này dùng để định hình bê tông nhão trước khi đông cứng, tạo hình dáng đế cống.

Đế cống là bộ phận không thể thiếu được trong quá trình lắp đặt cống bê tông đúc sẵn, rất phổ biến trong các công trình xây dựng giao thông, hạ tầng. Ván khuôn đế cống tròn không còn là thiết bị quá xa lạ đối với hầu hết các công trình cầu cống, thủy lợi hiện nay. Vậy loại ván khuôn này có những đặc điểm gì, tính chất ra sao, ưu nhược điểm như thế nào? Hãy cùng thao khảo những thông tin dưới đây nhé!

Ván khuôn đế cống tròn đang được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cũng như lắp ghép bằng thép một cách chắc chắn và ổn định, nó không bị biến dạng khi đổ bê tông. Trong khi đó thì bề mặt ván khuôn đế cống cũng khá là bằng phẳng và cũng rất kín để tránh trường hợp tránh không cho vữa chảy ra ảnh hưởng đến chất lượng bê tông.

Ván khuôn đế cống tròn là dạng ván khuôn như thế nào?

Ván khuôn đế cống tròn là dạng ván khuôn như thế nào?

Hiện tại thì có rất nhiều các Ván khuôn đế cống tròn được sử dụng triệt để trong công trình xây dựng. Khi đổ bê tông, người dùng có thể bố trí máy trộn bê tông với kích cỡ phù hợp cùng với việc đong đo cấp phối vật liệu đảm bảo đúng tỷ lệ cho từng cấp phối bê tông để dự toán chính xác nhất.

Ván khuôn đế cống trình cũng được sử dụng nhiều trong các công trình thủy lợi hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều các địa điểm, đơn vị cung cấp các loại ván khuôn đế cống tròn hiện đại, sự đa dạng mẫu mã và kích thước phù hợp mà các chi phí cũng khá rẻ và dịch vụ nhanh. Các đơn vị này thường có trụ sở ở các thành phố lớn và trở thành niềm tin cậy, quen thuộc đối với các khách hàng trên cả nước.

Ván khuôn đế cống tròn là sản phẩm được sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm như Dự án FOMOSA Hà Tĩnh, Dự án lọc hoá dầu Nghi Sơn Thanh Hóa, Dự án nhiệt điện Mông Dương hay tại nhiều dự án khác tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều thành phố khác trong cả nước.

Share This:

No votes yet.
Please wait...