Ván khuôn panel được nhập khẩu từ đâu?

Ván khuôn panel là một loại ván khuôn được nhập khẩu từ nước ngoài, cụ thể là từ Hàn Quốc. Ván khuôn được sử dụng để làm ván khuôn cột và ván khuôn dầm.

Ván khuôn panel có giá thành và chi phí đầu tư khá cao. Đây cũng là nhược điểm của ván khuôn này. So với hệ ván khuôn khác thì khung xương của nó được sử dụng một cách độc lập và có thể lắp ghép cũng như tháo gỡ một cách dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm  : ván khuôn sàn mái và giá gỗ ván khuôn xây dựng

Ván khuôn panel  được nhập khẩu từ đâu?

Ván khuôn panel được nhập khẩu từ đâu?

Chính vì thế cho nên ván khuôn panel  được tái sử dụng được nhiều lần cho những công trình khác nhau. Bên cạnh đó thì nó cũng có khả năng chịu được tải trọng và có tuổi thọ cao hơn các loại ván khuôn khác nên có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất cho công trình xây dựng.  Đây cũng là lý do khiến các nhà thầu ưu tiên sử dụng ván khuôn panel.

Để có thể tìm ra được các phương pháp thi công khả thi và tiết kiệm chi phí nhât thì các nhà đầu tư cần được tính toán một cách chi tiết để có thể đảm bảo được sự an toàn và thẩm mỹ cho quá trình thi công. Ván khuôn này có hẳn 2 loại là panel mặt tôn và panel mặt ván phủ film. Thế nhưng mà  panel mặt ván phủ film được sử dụng nhiều hơn panel mặt tôn do khi dùng mặt ván thì công đoạn bảo trì bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ván khuôn phủ phim được sử dụng khoảng 5 đến 6 lần thì thay ván cho nên khi dùng panel mặt ván sẽ cho bề mặt bê tông đẹp hơn.

Ván khuôn panel là hệ cốp pha được du nhập từ Hàn Quốc vào Việt Nam. Sản phẩm này được dùng nhiều để làm cốt pha cột và cả cốp pha dầm. Chính vì thế mạnh của nó là tháo lắp nhanh vì đã có sẳn form, lỗ, quy cách chuẩn nên panel được dùng rất nhiều hiện nay.

Share This:

No votes yet.
Please wait...