Ván khuôn thép Hòa Bình uy tín, chất lượng

Ván khuôn thép Hòa Bình là một trong là một trong những dạng ván khuôn được ưu chuộng nhất hiện nay vì độ bền, độ an toàn và uy tín về thương hiệu.

Có thể bạn quan tâm : Mua ván ép coppha phủ phim và ván khuôn dầm

Được biết, trải qua hơn 10 năm phát triển với thương hiệu Cốp pha thép Hoà Bình với khẩu hiệu “Thép Hoà Bình mang lại niềm tin” đã trở nên tin cậy và quen thuộc đối với các khách hàng trên cả nước.

Ván khuôn thép Hòa Bình đã và đang được sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm, chẳng hạn  như Dự án FOMOSA Hà Tĩnh, Dự án nhiệt điện Mông Dương, Dự án lọc hoá dầu Nghi Sơn hoặc tại nhiều dự án khác tại Hà Nội, HCM và các tỉnh lân cận.

Ván khuôn thép Hòa Bình

Ván khuôn thép Hòa Bình

Nếu như bạn đang tiến hành các công trình xây dựng và có nhu cầu mua hoặc đặt gia công cốp pha, ván khuôn thép xin thì bạn có thể liên hệ với các đơn vị, trung tâm chuyên cung cấp ván khuôn thép Hòa Bình để có thể được tư vấn và đặt mua  ván khuôn với giá tốt nhất.

Việc gia công ván khuôn thép Hòa Bình được công ty CP đầu tư và sản xuất thương mại Hoà Bình với nhiều năm kinh nghiệm đã sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm gang thép chất lượng, đã và đang nhận được sự tin cậy ủng hộ từ khách hàng.

Được biết, hiện nay công ty CP đầu tư và sản xuất thương mại Hoà Bình đang giữ vị trí là đơn vị hàng đầu trong việc gia công các loại cốp pha thép, ván khuôn thép như: ván khuôn thép định hình, ván khuôn cống tròn, ván khuôn dầm cầu, ván khuôn dầm sàn, ván khuôn vách,…

Các ván khuôn thép Hòa Bình được sử dụng trong các công trình xây dựng, giao thông thuỷ lợi. Ván khuôn thép Hoà Bình được gia công theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008 và cũng được kiểm tra khắt khe từ khâu chọn thép nguyên liệu đầu vào cho đến kiểm tra mối hàn sau khi hoàn thiện.

Tính đến hiện nay, ván khuôn thép Hòa Bình vẫn đang giữ được vai trò chủ đạo và luôn là niềm tin cậy của khách hàng trong cả nước.

Share This:

No votes yet.
Please wait...